เกี่ยวกับเรา

iStarUSA Group เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์มากว่า 15 ปี เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้า OEM/ODM เช่น เครื่องจ่ายไฟสำหรับคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม แชสซีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม ตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และการจัดทำระบบไฟฟ้าตามความต้องการของลูกค้าiStarUSA Group เป็นผู้นำในด้านคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม และให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จสำหรับสินค้าฮาร์ดแวร์ไอพีซีที่มีกระบวนการจัดการโครงแบบที่สมบูรณ์แบบ


เรามีการให้บริการแบบแนวดิ่งโดยได้ผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายทั้งคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม เซิร์ฟเวอร์ สื่อมัลติมีเดีย DVR/ระบบกล้องวงจรปิด และอุตสาหกรรมโทรคมนาคม หลายปีมานี้ iStarUSA Group ได้สร้างสรรค์สินค้า OEM/ODM ที่ยากจะหาใครเปรียบได้ อีกทั้งยังมีการบริหารจัดการโครงแบบที่ดีเยี่ยม ด้วยการสร้างต้นแบบที่รวดเร็ว โดยอาศัยวิธีการผลิตที่ประหยัดและคงประสิทธิภาพสูงสุดiStarUSA Group มีจุดแข็งคือประสบการณ์ เทคโนโลยี และความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับคู่ค้า ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรเป็นอย่างดีทั้งบริษัทผลิตชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ระดับโลก และบริษัทพัฒนาเครือข่ายหลายแห่ง เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของเรามีความเสถียรสูงสุด นอกจากนี้เรายังได้นำมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่มาใช้ในการทดสอบผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด จากจุดเด่นของเราข้างต้นทำให้เรากลายเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงการเป็นอย่างมาก


ทีมบริหารจัดการโครงแบบและทีมOEMของเราสามารถทำงานตามแผนงานที่วางไว้และส่งมอบงานตามที่ได้รับมอบหมาย จึงทำให้iStarUSA Groupกลายเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีการประยุกต์นำเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาใหม่มาปรับใช้ในชิ้นงานของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า


เป้าหมายหลักของเรามีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น คือ "เราจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่" iStarUSA Group จะเป็นคู่ค้าที่สำคัญของคุณในตลาด IPC และตลาด OEM/ODM

ค่านิยมหลักของเรา

นวัตกรรม
เราไม่เพียงแต่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาสู่ลูกค้าเท่านั้น แต่เรายังพัฒนาสินค้าเพื่อก้าวไปพร้อมกับวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน


การตลาดแบบเฉพาะกลุ่ม
เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรา


ความพึงพอใจของลูกค้า
เป้าหมายหลักของสินค้าและบริการของเราคือการช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอดังเช่นทุกวันนี้

การวิจัยและพัฒนา

เรามีห้องวิจัยและพัฒนาซึ่งตั้งอยู่ที่ไทเป ไต้หวัน เรามีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีซึ่งทำหน้าที่ออกแบบแหล่งจ่ายไฟ AC-DC และ DC -DC อีกทั้งยังสามารถออกแบบอะแดปเตอร์ไฟฟ้าได้อีกด้วย iStarUSAมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความสลับซับซ้อน ให้เล็กกระทัดรัด มีกำลังสูง และมีความเสถียรสูง แหล่งจ่ายไฟของเรามีทั้งแบบ 1U/2U/PS2 แบบเดี่ยว แบบคู่ แบบ N+1 แหล่งจ่ายไฟที่มีช่วงความช่วงของไฟฟ้าสูงชนิด 1U, 2U, PS2 และแหล่งจ่ายไฟที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า


ภายใต้การทำงานของแผนกแร็คเม้าท์ (Rackmount Division) ของ iStarUSA เรามีทีมวิศกรรมเครื่องกลและช่างออกแบบ CAD ที่สามารถออกแบบแชสซีตั้งแต่เริ่มต้นแนวคิดไปจนถึงผลิตออกมาเป็นสินค้าต้นแบบ iStarUSAมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบแชสซีที่มีความสง่างามและสร้างชื่อเสียงให้กับลูกค้า นอกจากนี้ iStarUSA ยังมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิผลและของแชสซีที่มีหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์ไปจนถึง DVR สินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรม ของใช้ในกองทัพ iStarUSA สามารถออกแบบแชสซีตามความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านฟังก์ชั่น อุณหภูมิ และกำลังไฟ นอกจากนี้ iStarUSA ยังทำงานร่วมกับบริษัทผู้ผลิตหน่วยความจำและแผงวงจรไฟฟ้า เช่น IDE, SCSI, และ SATA I & II เพื่อสนับสนุนเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลใหม่ๆอีกด้วย

การผลิต

โรงงานผลิตแหล่งจ่ายไฟของ iStarUSA ตั้งอยู่บนพื้นที่ 36500 ตารางฟุต มีพื้นที่สำหรับเครื่องจักรและมีพนักงานกว่า 200 คน เครื่องจักรสามารถผลิตเครื่องจ่ายไฟกว่า 219,999 ชิ้นต่อเดือน โรงงานแชสซีของ iStarUSA มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องจักรกว่า 20,000 ตารางฟุตและและมีพนักงานกว่า 90 คน ซึ่งมีกำลังการผลิตมากถึง 40,000 ชิ้นต่อเดือน