Tech Support
中文 | English
  

Company

Support

Community & Society

Press Room
 
Contact Us | Manufacture |   


ชุมชนและสังคม
การบริจาคทั่วโลก
การบรรเทาภัยพิบัติ
การลงทุนในชุมชน
กลุ่มคนที่ถูกลืม
หน้าหลัก > ชุมชนและสังคมการบริจาคทั่วโลก

ร่วมเปลี่ยนโลกของเด็ก! iStarUSA Group มีแนวคิดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กโดยการให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินกับเด็กซึ่งเป็นโครงการระยะยาวของ iStarUSA Group ที่เชื่อมั่นว่าจะสร้างผลกระทบด้านดีในระยะยาว เราปฏิญานว่าจะติดต่อกับเด็กจำนวน 101 คนทั่วโลก และให้สิ่งที่พวกเขาไม่สามารถหาได้ตามธรรมชาติ แม้ว่าเราไม่เคยพบหน้าเด็กเหล่านี้ แต่เราก็ได้นำเอาความสุขที่ได้จากการทำความดีมาแบ่งปันให้คนในองค์กรได้ทราบ แม้ว่าสิ่งที่พวกเราทำจะเป็นสิ่งเล็กน้อยเท่านั้น แต่เราเชื่อว่าจะสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเด็กคนหนึ่งได้อย่างมหาศาล

การบรรเทาภัยพิบัติ

ในฐานะบริษัทระดับโลก บริษัท iStarUSA มีความพยายามที่จะช่วยเหลือบรรเทาสาธารณภัยที่เกิดขึ้นโดยการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับความเดือดร้อนจากไต้ฝุ่นมรกต โดยการช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบภัยกว่า 850,000ครัวเรือน ในฐานะบริษัทระดับโลก iStarUSA ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการกู้ภัย และช่วยเหลือผู้ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักและบ้านเรือนจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ

การลงทุนในชุมชน

เมื่อทราบถึงความลำบากของการเดินเท้าผ่านที่ที่เต็มไปด้วยหิมะเป็นไมล์เพื่อไปโรงเรียนของเด็กๆ iStarUSA จึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือทางการศึกษาเพื่อต่อสู้กับความยากจนในมณฑลกุ้ยโจวของประเทศจีน เด็กๆส่วนใหญ่ในเมืองนี้เติบโตขึ้นในฟาร์มที่ห่างไกล ถนนหนทางที่อันตราย ที่แทบจะไม่สามารถติดต่อกับโลกภายนอกได้ ซึ่งพบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ต่ำกว่ามาตรฐานมาก เมื่อทราบเช่นนี้ iStarUSA จึงต้องการจะช่วยเหลือเด็กๆให้ได้รับการศึกษา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าองค์กรอื่นๆจะเห็นความจำเป็นในการต่อสู้กับความยากจนด้วยการศึกษา ตั้งแต่ปีค.ศ.2000เป็นต้นมา เรามีการก่อตั้งโรงเรียนกว่า 10 แห่งในพื้นที่ชนบทของกุ้ยโจว

กลุ่มคนที่ถูกลืม

ปัญหาการค้ามนุษย์เป็นปัญหาหลักทางสังคมในหลายๆประเทศ และ iStarUSA Group ได้เข้าร่วมองค์กรนานาชาติเพื่อขจัดปัญหาการค้ามนุษย์ เราหวังว่าการช่วยเหลือนี้จะสามารถช่วยให้ผู้คนเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหานี้ นอกจากนี้เรายังมีการช่วยเหลือเยียวยาเหยื่อที่ได้รับผลกระทบจากการค้ามนุษย์ และยังต้องการเผยแพร่ให้บริษัทต่างๆร่วมกันปฎิเสธการค้ามนุษย์ "อย่าสงสัยในพลังของคนกลุ่มเล็กๆที่ต้องการจะช่วยกอบกู้โลก เพราะเราได้ทำสำเร็จมาแล้ว" มาร์กาเร็ต มี๊ด กล่าว

การวิจัย

iStarUSA ใส่ใจในผลกระทบของมะเร็งเต้านมต่อผู้หญิงนับร้อยนับพันคนทั่วโลก เราขอสัญญาว่าเราจะเดินเคียงข้างผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคนี้ จากการศึกษาพบว่ามะเร็งเต้านมเป็นโรคมะเร็งที่พบได้มากที่สุดในผู้หญิงและเป็นโรคที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตเป็นอันดับที่สองในผู้หญิง เราจึงมีการให้ทุนสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งเพื่อทำความเข้าใจโรคและให้ความรู้เพื่อต่อสู้กับโรคต่อไปเกี่ยวกับ iStarUSA ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการของiStarUSAcare ผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ

ข้อมูลบริษัท ข่าวประชาสัมพันธ์ คำขอซ่อมและคืน ซื้อที่ไหน
เหตุการณ์สำคัญ จดหมายข่าว ตรวจสอบสถานะ RMA ต้องการเป็นผู้จัดจำหน่าย
พันธมิตรทางเทคโนโลยี รีวิวและบทความ ขอความช่วยเหลือด้านเทคนิค เริ่มโครงการของคุณวันนี้
โอกาสในการร่วมงานกับเรา ใบปลิวผลิตภัณฑ์
สื่องานแสดง
สื่อวิดีโอ
ลงทะเบียนรับข่าวสาร
 iStarUSA Group, 727 Phillips Drive, City of Industry, CA 91748, USA. Telephone: 1-888-989-1189 (Toll-free); FAX 1-626-301-0588.
© 2010-2017 iStarUSA Inc., All Rights Reserved.     Customer Satisfaction Survey | Privacy Statement | Feedback
Product specifications subject to change without notice. Pictures and drawings may include optional components.